Cereals and Pulses
BAJRA = BAJRA = KAMBU
BARLEY = JOWAR = BARLEY
BENGAL GRAM = CHICKPEA = CHANA DAL = KADALAI PARUPPU = KOTHU KADALAI
BLACK GRAM = URAD DAL = ULUTHTHAM PARUPPU
BLACK GRAM, WHOLE = KARUPPU ULUNDU
BOILED RICE = PUZHUNGAL ARISI
COW GRAM = LOBIA = KARAMANI
GRAM FLOUR = BESAN = KADALAI MAAVU
GREEN GRAM = MOONG = PAYATHTHAM PARUPPU
GREEN GRAM, WHOLE = PASIPPAYARU
HORSE GRAM = KOLLU
JOWAR = BARLEY = CHOLAM
KABULI CHANA = CHICK PEAS, CHOLE = KONDAI KADALAI
KIDNEY BEANS = LOBHIA = KARAMANI
LARGE WHITE GRAM = CHANNA
LENTIL = MASOOR DAL = MYSORE PARUPPU
MAIZE = CORN = MAKKA = CHOLAM
PIGEON PEAS = RED GRAM = TOOR DAL = ARHAR = THUVARAM PARUPPU
PLAIN FLOUR = MAIDA
RAGI = KELVARAGU = கேழ்வரகு
RED GRAM DHAL = TOOR DHAL
RED KIDNEY PEAS = RAJMA
SAGO = SABUDHANA = JAVVARISI, ஜவ்வரிசி
SEMOLINA = RAVA, SOOJI = RAWAI
VERMICELLI = SEMIYA
WHEAT = GEHU = GOTHUMAI
ATTA = GEHU KI ATTA = GOTHUMAI MAAVU
Subscribe to:
Posts (Atom)
DAHI BHINDI
DAHI BHINDI Ingredients ...
-
நம் வீடுகளில் (13ஆம் நாள் சுபஸ்யம்) க்ரேக்கியத்தன்றோ அல்லது சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு மறுநாள் செய்யும் ஸ்வாமி சமாராதனையன்று செய்யும் சமையலை...
-
நம் வீடுகளில் செய்யும் சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு பண்ண வேண்டிய சமையலை விவரமாக காண்போம். 5 சுமங்கலிகளையும், 1 கன்யாப் பெண்ணையும் அழைக்க வேண...
-
அது மாகாளியா, அல்லது மாகாணியா? பெயர் என்னவாயிருந்தால் என்ன, அது மலைப்பிரதேசங்களில் விளையும் ஒரு மரத்தின் வேர். கூகிளில் தேடியபோது, இந்தக் ...
No comments:
Post a Comment