பாலக் பனீர். 2
தேவையான பொருட்கள்
பாலக் கீரை – 3 கட்டுகள், சுத்தப்படுத்தி, அலம்பி, நறுக்கியது
பனீர் – 100 கி
வெங்காயம் – 1
வெண்ணெய் – 3 டேபிள்ஸ்பூன்
பிரிஞ்சி இலை – 3 அல் 4
ஜீரகம் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு
மிளகுத்தூள் 1/4 டீஸ்பூன்
ண்டு – இஞ்சி விழுது 3/4 டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் விழுது 1/2 டீஸ்பூன்
கரம் மசாலாத்தூள் – 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் – 2 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை
பாலக் கீரையுடன், பூண்டு இஞ்சி விழுது, மிளகாய் விழுது சேர்த்து கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு, நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
இந்தக் கலவையை குக்கரில் போட்டு, 7-8 நிமிஷம் வேக விடவும்.
ஆறியபின், மிக்சியில் போட்டு விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
பனீரை துண்டங்களாக (cubes) நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணை விட்டு, பனீர் துண்டங்களை பொரிக்கவும்.
இன்னொரு வாணலியில், வெண்ணெயை உருக்கி ஜீரகத்தையும், பிரிஞ்சி இலையையும் வதக்கவும்.
நறுக்கிய வெங்காயத்தை சேர்க்கவும்.
உப்பு, மிளகுத்தூள், கரம் மசாலா சேர்க்கவும்.
பொரித்த பனீரையும், பாலக் கீரைவிழுதையும் போட்டு கொஞ்சம் கொதிக்க விடவும்.
ராஜப்பா
24-01-2009
10:00 AM
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
DAHI BHINDI
DAHI BHINDI Ingredients ...
-
நம் வீடுகளில் (13ஆம் நாள் சுபஸ்யம்) க்ரேக்கியத்தன்றோ அல்லது சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு மறுநாள் செய்யும் ஸ்வாமி சமாராதனையன்று செய்யும் சமையலை...
-
நம் வீடுகளில் செய்யும் சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு பண்ண வேண்டிய சமையலை விவரமாக காண்போம். 5 சுமங்கலிகளையும், 1 கன்யாப் பெண்ணையும் அழைக்க வேண...
-
அது மாகாளியா, அல்லது மாகாணியா? பெயர் என்னவாயிருந்தால் என்ன, அது மலைப்பிரதேசங்களில் விளையும் ஒரு மரத்தின் வேர். கூகிளில் தேடியபோது, இந்தக் ...
No comments:
Post a Comment