முளை கட்டிய பட்டாணி உசல்
தேவையானவை
சுண்டல் பட்டாணி (150 கிராம்) முளை கட்டியது.
வெங்காயம், 1 பொடியாக நறுக்கியது.
தக்காளி, 2, பொடியாக நறுக்கியது.
மிளகாய்ப் பொடி, 2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி, சிறிது,
கரம் மசாலா பொடி, 1/2 டீஸ்பூன்
தாளிக்க : எண்ணெய், கடுகு, ஜீரகம்
செய்முறை
முளை கட்டிய பட்டாணியை தண்ணீர் விட்டு வேக வைத்துக்கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, காய்ந்ததும் தாளிக்கவும்.
நறுக்கிய வெங்காயத்தைப் போட்டு பொன்னிறமாக வதக்கவும்.
(உங்களுக்கு பிடிக்குமானால், 1 டேபிள்ஸ்பூன் பூண்டு-இஞ்சி விழுதை போட்டு வதக்கவும்).
மிளகாய்ப் பொடி, மஞ்சள் பொடி, கரம் மசாலா பொடி போட்டு வதக்கவும்.
நறுக்கிய தக்காளியைப் போட்டு 5 நிமிஷம் வதக்கவும்.
வெந்த பட்டாணியை தண்ணீருடன் சேர்த்து போட்டு 5 நிமிஷம் கொதிக்க் விடவும்.
உசல் ரெடி!
ராஜப்பா
4:40 மாலை
25-02-2010
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
DAHI BHINDI
DAHI BHINDI Ingredients ...
-
நம் வீடுகளில் (13ஆம் நாள் சுபஸ்யம்) க்ரேக்கியத்தன்றோ அல்லது சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு மறுநாள் செய்யும் ஸ்வாமி சமாராதனையன்று செய்யும் சமையலை...
-
நம் வீடுகளில் செய்யும் சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு பண்ண வேண்டிய சமையலை விவரமாக காண்போம். 5 சுமங்கலிகளையும், 1 கன்யாப் பெண்ணையும் அழைக்க வேண...
-
அது மாகாளியா, அல்லது மாகாணியா? பெயர் என்னவாயிருந்தால் என்ன, அது மலைப்பிரதேசங்களில் விளையும் ஒரு மரத்தின் வேர். கூகிளில் தேடியபோது, இந்தக் ...
No comments:
Post a Comment