Bhindi Mor Kuzhambu by Vijaya on 21-02-2018
பூசணி ,கத்தரி, வெண்டை, உருளை, அல்லது சேப்பங்கிழங்கு இவற்றில் ஏதாவது ஒரு காயை/ கிழங்கை எடுத்துக் கொள்ளவும்.
மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்து வேக வைத்துக்கொள்ளவும்.
துவரம்பருப்பு 1/2 டேபிள்ஸ்பூன், கடலைப்பருப்பு 1 டேபிள்ஸ்பூன், தனியா 1/2 டீஸ்பூன், ஊறவைக்கவும்.
1 1/2 மணி ஊற வேண்டும்.
ஊறிய பருப்பு, தேங்காய் 2 டேஸ்பூன், பச்சை மிளகாய் 5 – 6, ஜீரகம் இவை எல்லாவற்றையும் மிக்ஸியில் விழுதாக அரைக்கவும்.
5 , 6 கரண்டி தயிரில் இதை கலக்கிக் கொண்டு, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து,, வெந்த காயை சேர்க்கவும்.
ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கி, கறிவேப்பிலை போடவும்.
ஒரு டீஸ்பூன் தேங்காய் எண்ணையில் கடுகு தாளித்து கொட்டவும்.
29-10-2007 ---- 21-2 -2018 --- BHINDI
24-05-2018 ---- POOSANI
24-5-2018 Poosani
10-06-2018 Seppan Kizhangu
No comments:
Post a Comment