02 March 2018

Vendhaya Kuzhanbu

Vendhaya KUZHAMBU


வெண்டைக்காய்,

முருங்கைக்காய்,

கத்தரிக்காய்,

பூசணி,

பரங்கி,

அவரைக்காய்

இவற்றில் ஏதேனும் ஒரு காய் - 200 கிராம்

Tamarind-- எலுமிச்சை அளவு.

சாம்பார் பொடி -- 2 டீஸ்பூன்

 பெருங்காயம் --- சிறிதளவு.

கறிவேப்பிலை --- கொஞ்சம்

காயை நன்கு அலம்பி, நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

புளியை தண்ணீரில் ஊறவைத்து, கரைத்துக் கொள்ளவும்.

Add oil in the vessel; when hot, add Kadugu and then Venthayam.

When Kadugu splutters, add the Kai and saute a little.

Add Tamarind water to the Kai.

உப்பு,  சாம்பார்ப் பொடி, Perungayam போட்டு, 12-15 நிமிஷங்கள் கொதிக்க விடவும்.

கறிவேப்பிலை போட்டு, அடுப்பை அணைக்கவும்.

Rajappa
15-04-2018


No comments:

Post a Comment

DAHI BHINDI

DAHI BHINDI Ingredients ...