04 February 2018

எலுமிச்சம் பழ ரசம்

எலுமிச்சம் பழ ரசம்.

தண்ணீரில், உப்பு, மஞ்சள் தூள், பெருங்காயம், நறுக்கிய தக்காளி ஆகியவற்றை 12-15 நிமிஷம் கொதிக்க விடவும்.

3 பச்சை மிளகாயை நறுக்கி இவற்றுடன் கொதிக்க விடவும். பச்சை மிளகாயுடன், ரசப்பொடியையும் 1 டீஸ்பூன் போடவும்.

வெந்த துவரம்பருப்பை கரைத்துப் போட்டு, ஒரு கொதி வந்தவுடன் அடுப்பை அணைக்கவும்.

இரண்டு எலுமிச்சம் பழத்தை பிழியவும்.

ராஜப்பா

No comments:

Post a Comment

DAHI BHINDI

DAHI BHINDI Ingredients ...