எலுமிச்சம் பழ ரசம்.
தண்ணீரில், உப்பு, மஞ்சள் தூள், பெருங்காயம், நறுக்கிய தக்காளி ஆகியவற்றை 12-15 நிமிஷம் கொதிக்க விடவும்.
3 பச்சை மிளகாயை நறுக்கி இவற்றுடன் கொதிக்க விடவும். பச்சை மிளகாயுடன், ரசப்பொடியையும் 1 டீஸ்பூன் போடவும்.
வெந்த துவரம்பருப்பை கரைத்துப் போட்டு, ஒரு கொதி வந்தவுடன் அடுப்பை அணைக்கவும்.
இரண்டு எலுமிச்சம் பழத்தை பிழியவும்.
ராஜப்பா
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
DAHI BHINDI
DAHI BHINDI Ingredients ...
-
நம் வீடுகளில் (13ஆம் நாள் சுபஸ்யம்) க்ரேக்கியத்தன்றோ அல்லது சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு மறுநாள் செய்யும் ஸ்வாமி சமாராதனையன்று செய்யும் சமையலை...
-
நம் வீடுகளில் செய்யும் சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு பண்ண வேண்டிய சமையலை விவரமாக காண்போம். 5 சுமங்கலிகளையும், 1 கன்யாப் பெண்ணையும் அழைக்க வேண...
-
அது மாகாளியா, அல்லது மாகாணியா? பெயர் என்னவாயிருந்தால் என்ன, அது மலைப்பிரதேசங்களில் விளையும் ஒரு மரத்தின் வேர். கூகிளில் தேடியபோது, இந்தக் ...
No comments:
Post a Comment