PODI POTTA KUZHAMBU
வெண்டைக்காய்,
முருங்கைக்காய்,
கத்தரிக்காய்,
பூசணி,
பரங்கி,
இவற்றில் ஏதேனும் ஒரு காய் - 200 கிராம்
துவரம்பருப்பு, 100 கிராம்
புளி
-- எலுமிச்சை அளவு.
சாம்பார் பொடி -- 2 டீஸ்பூன்
கடுகு, பெருங்காயம் --- சிறிதளவு.
கறிவேப்பிலை
--- கொஞ்சம்
காயை நன்கு அலம்பி, நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
துவரம்பருப்பை
குக்கரில் வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.
புளியை தண்ணீரில் ஊறவைத்து, கரைத்துக்
கொள்ளவும்.
இதில் காயை போட்டு, உப்பு, சாம்பார்ப் பொடி 2 டீஸ்பூன் போட்டு,
12-15 நிமிஷங்கள் கொதிக்க
விடவும்.
வெந்த துவரம்பருப்பை சேர்த்து, 3 நிமிஷம் கொதிக்க
விடவும்.
கடுகு, பெருங்காயம் தாளிக்கவும்.
கறிவேப்பிலை போட்டு,
அடுப்பை அணைக்கவும்.
No comments:
Post a Comment