09 February 2018

Paagarkkai Pitlai

பாகற்காய் பிட்ளை


காயை அலம்பி, சிறிது சிறிதாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

கடாயில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும், கடுகு தாளித்து, காயை போடவும்.

ஒரு கைப்பிடி கடலைப்பருப்பை சேர்த்து வதக்கவும்.

கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு வேகவிடவும்.

காய் வெந்ததும், கறிப்பொடியை 3 1/2 டீஸ்பூன் போடவும்.

3 பிடி துவரம்பருப்பை தனியாக வேகவைத்து, காயுடன் போடவும்.

ஒரு கொதி வந்தவுடன், இறக்கி விடவும்.

கறிப்பொடி

தனியா – 2 டீஸ்பூன், கடலைப்பருப்பு 1 டீஸ்பூன், 6 வரமிளகாய், இவற்றுடன் சிறிது எண்ணெய் விட்டு வறுத்து, பொடித்துக் கொள்ளவும்.



06 JUNE 2018




PITLAI 22 JUNE 2018














No comments:

Post a Comment

DAHI BHINDI

DAHI BHINDI Ingredients ...