காயை அலம்பி, சிறிது சிறிதாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
கடாயில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும், கடுகு தாளித்து, காயை போடவும்.
ஒரு கைப்பிடி கடலைப்பருப்பை சேர்த்து வதக்கவும்.
கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு வேகவிடவும்.
காய் வெந்ததும், கறிப்பொடியை 3 1/2 டீஸ்பூன் போடவும்.
3 பிடி துவரம்பருப்பை தனியாக வேகவைத்து, காயுடன் போடவும்.
ஒரு கொதி வந்தவுடன், இறக்கி விடவும்.
கறிப்பொடி
தனியா – 2 டீஸ்பூன், கடலைப்பருப்பு 1 டீஸ்பூன், 6 வரமிளகாய், இவற்றுடன் சிறிது எண்ணெய் விட்டு வறுத்து, பொடித்துக் கொள்ளவும்.
06 JUNE 2018
PITLAI 22 JUNE 2018
No comments:
Post a Comment