14 February 2018

பொடி போட்ட குழம்பு / சாம்பார்

5 பேருக்கான குழம்பு. பொடி போட்ட குழம்பு.

வெண்டைக்காய், முருங்கைக்காய், கத்தரிக்காய், பூசணி, பரங்கி, அவரைக்காய்,  ஏதேனும் ஒரு காய் - 200 கிராம்

செய்முறை

காயை நன்கு அலம்பி, நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

100 கிராம் துவரம்பருப்பை குக்கரில் வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.

எலுமிச்சம்பழ அளவு புளியை தண்ணீரில் ஊறவைத்து, கரைத்துக் கொள்ளவும்.

இதில் காயை போட்டு, உப்பு,  சாம்பார்ப் பொடி (செய்முறை இங்கே)   2 டீஸ்பூன் போட்டு, 12-15 நிமிஷங்கள் கொதிக்க விடவும்.

வெந்த துவரம்பருப்பை சேர்த்து, 3 நிமிஷம் கொதிக்க விடவும்.

கடுகு, பெருங்காயம் தாளிக்கவும்.

கறிவேப்பிலை போட்டு, அடுப்பை அணைக்கவும்.



ராஜப்பா
4:40 மாலை
24-02-2010

No comments:

Post a Comment

DAHI BHINDI

DAHI BHINDI Ingredients ...