ALOO MUTTER
ஒரு கடாயில் 2 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி, சூடாக்கவும். கடுகு, ஜீரகம் சேர்க்கவும். வெடித்தவுடன், பொடியாக நறுக்கிய மீடியம் சைஸ் வெங்காயம் ஒன்று, பூண்டு 8-10 பல், பச்சை மிளகாய் 4 (பொடியாக நறுக்கியது) போட்டு வதக்கவும். பூண்டு இஞ்சி விழுது 2 ஸ்பூன் போட்டு வதக்கவும். உப்பு, சிகப்பு மிளகாய்ப் பொடி போடவும்.
ஏற்கனவே உரித்து வேகவைத்த பச்சைப் பட்டாணியை இதில் போட்டு சிறிது தண்ணீர் விட்டு கொதிக்க விடவும். 4 மீடியம் சைஸ் உருளைக்கிழங்கை வேக விட்டு, தோல் உரித்து, கொதிக்கும் பட்டாணியில் உதிர்த்து விடவும். நிறைய தண்ணீர் சேர்த்து 6-8 நிமிஷங்கள் கொதிக்கவிடவும். அடுப்பை அணைத்து, பச்சை கொத்தமல்லி சேர்க்கவும்.
இன்று (5-12-2012) காலை டிஃபன் தோசைக்கு இதை (INDUCTION Cooktop) செய்து, தொட்டுக் கொண்டு சாப்பிட்டோம்.
ராஜப்பா
5-12-2012
11:30 AM
இங்கு சென்னையில் பச்சைப் பட்டாணி கிலோ 40.00
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
DAHI BHINDI
DAHI BHINDI Ingredients ...
-
நம் வீடுகளில் (13ஆம் நாள் சுபஸ்யம்) க்ரேக்கியத்தன்றோ அல்லது சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு மறுநாள் செய்யும் ஸ்வாமி சமாராதனையன்று செய்யும் சமையலை...
-
நம் வீடுகளில் செய்யும் சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு பண்ண வேண்டிய சமையலை விவரமாக காண்போம். 5 சுமங்கலிகளையும், 1 கன்யாப் பெண்ணையும் அழைக்க வேண...
-
அது மாகாளியா, அல்லது மாகாணியா? பெயர் என்னவாயிருந்தால் என்ன, அது மலைப்பிரதேசங்களில் விளையும் ஒரு மரத்தின் வேர். கூகிளில் தேடியபோது, இந்தக் ...
No comments:
Post a Comment