திடீர் சூப்
தக்காளி — 3 பெரியது
லவங்கப்பட்டை தூள் – 1/4 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை – 2 டேஸ்பூன்
உப்பு
மிளகாய்த்தூள் (தேவையானால்) – கொஞ்சம்
வெண்ணெய் – 2 டேஸ்பூன்
சீரகப்பொடி – 1/2 டேஸ்பூன்
தண்ணீர் – 1/2 கப் (தேவையானால்)
செய்முறை
தக்காளியை கொதிக்கவிட்டு, தோல் உரித்துக் கொள்ளவும்.
இதை மற்ற சாமான்களுடன் சேர்த்து (வெண்ணெயைத் தவிர) விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் வெண்ணெய் போட்டு, அரைத்த விழுதை போட்டு குறைந்த தீயில் கொதிக்க விடவும்.
தண்ணீர் தேவையானால் சேர்க்கவும்.
சூப்பை சூடாக பரிமாறவும்.
ராஜப்பா
25-01-2009 11-15 மணி
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
DAHI BHINDI
DAHI BHINDI Ingredients ...
-
நம் வீடுகளில் (13ஆம் நாள் சுபஸ்யம்) க்ரேக்கியத்தன்றோ அல்லது சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு மறுநாள் செய்யும் ஸ்வாமி சமாராதனையன்று செய்யும் சமையலை...
-
நம் வீடுகளில் செய்யும் சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு பண்ண வேண்டிய சமையலை விவரமாக காண்போம். 5 சுமங்கலிகளையும், 1 கன்யாப் பெண்ணையும் அழைக்க வேண...
-
அது மாகாளியா, அல்லது மாகாணியா? பெயர் என்னவாயிருந்தால் என்ன, அது மலைப்பிரதேசங்களில் விளையும் ஒரு மரத்தின் வேர். கூகிளில் தேடியபோது, இந்தக் ...
No comments:
Post a Comment