13 January 2018

SEPPANKIZHANGU ROAST


SEPPAN KIZHANGU ROAST

சேப்பங்கிழங்கு, 1 கிலோ

எண்ணெய், 4 டேபிள்ஸ்பூன்

மிளகாய்ப் பொடி, 3 டீஸ்பூன்

மஞ்சள் பொடி, 1 டீஸ்பூன்
                     உப்பு, 2 டீஸ்பூன்

கிழங்கை வேகவைக்கவும்.

தோல் உரித்து, கொஞ்சம் சிறிய துண்டங்களாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.

ஒரு பெரிய தட்டில் கிழங்கைப் போட்டு, மிளகாய் பொடி, மஞ்சள் பொடி, உப்பு சேர்த்து பிசறிக் கொள்ளவும்.

15 நிமிஷம்) ஊறட்டும்.

வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, சூடானதும், பிசறி வைத்துள்ள கிழங்கைப் போட்டு, மிதமான தீயில் வதக்கவும்.

தேவையானால் கொஞ்சம் எண்ணெய் ஊற்றிக் கொள்ளவும்.

கிழங்கு நன்றாக roast ஆனதும், கடுகு தாளித்து இறக்கவும்.

Rajappa
21-07-2014

No comments:

Post a Comment

DAHI BHINDI

DAHI BHINDI Ingredients ...