தேவையானவை
உருளைக்கிழங்கு ---- 8
மிளகாய் பொடி ----- 2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி ----- 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகுப் பொடி --- 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காய பொடி ----- 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் --- 3 டேபிள்ஸ்பூன்
கடுகு ---- 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு தேவைக்கேற்ப
செய்முறை
உருளைக்கிழங்கை நன்றாக் அலம்பி, குக்கரில் வேக வைக்கவும்.
கிழங்கை தோல் உரித்து, மீடியம் சைஸில் துண்டுகளாக்கிக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடனதும் கடுகு போடவும்.
கடுகு வெடித்ததும், உருளைக்கிழங்கை போட்டு, பெருங்காயம், மஞ்சள் பொடி, மிளகுப் பொடி, மிளகாய் பொடி போட்டு, நன்கு கலக்கவும் (Mix Well)
மிதமான தீயில் 15 நிமிஷங்கள் வதக்கவும்.
ராஜப்பா
24-01-2014 - 07-06-2018
Today -07-06-2018 - I made this potato fry. Cane out nicely
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
DAHI BHINDI
DAHI BHINDI Ingredients ...
-
நம் வீடுகளில் (13ஆம் நாள் சுபஸ்யம்) க்ரேக்கியத்தன்றோ அல்லது சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு மறுநாள் செய்யும் ஸ்வாமி சமாராதனையன்று செய்யும் சமையலை...
-
நம் வீடுகளில் செய்யும் சுமங்கலிப் ப்ரார்த்தனைக்கு பண்ண வேண்டிய சமையலை விவரமாக காண்போம். 5 சுமங்கலிகளையும், 1 கன்யாப் பெண்ணையும் அழைக்க வேண...
-
அது மாகாளியா, அல்லது மாகாணியா? பெயர் என்னவாயிருந்தால் என்ன, அது மலைப்பிரதேசங்களில் விளையும் ஒரு மரத்தின் வேர். கூகிளில் தேடியபோது, இந்தக் ...
No comments:
Post a Comment