11 January 2018

சேனைக் கிழங்கு கறி

சேனைக்  கிழங்கு கறி


  • சேனைக் கிழங்கை தோல் சீவிக் கொள்ளவும்.
  • கிழங்கை நன்றாக அலம்பிக் கொள்ளவும்.
  • சின்ன சின்ன துண்டங்களாக நறுக்கவும்.
  • வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, சூடானதும், கடுகு போடவும்.
  • கிழங்கை போடவும்.
  • உப்பு, மஞ்சள் பொடி போடவும்.
  • தண்ணீர் தெளித்து 15-20 நிமிஷங்கள் வேக விடவும்.
  • காய் வெந்தவுடன், 1 டீஸ்பூன் சாம்பார் பொடி போடவும். நன்கு கிளறி விடவும்.
  • 3 நிமிஷம் கழித்து அடுப்பை அணைக்கவும்.
ரெடி






6-6-2018

No comments:

Post a Comment

DAHI BHINDI

DAHI BHINDI Ingredients ...