SENAIKKIZHANGU
VARUVAL
சேனைக்கிழங்கு
---- 1 கிலோ
எண்ணெய்
----- 1/4 கிலோ
மிளகாய்ப்
பொடி ---- 3 டீஸ்பூன்
உப்பு ----- தேவையான அளவு.
கிழங்கை
தோல் சீவி, பெரிய துண்டங்களாக நறுக்கவும்.
துண்டங்களை
இரண்டு, மூன்று முறை தண்ணீரில் மண் போக அலம்பவும்,
அவற்றை
சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
வாணலியில்
எண்ணெய் ஊற்றி, சூடாக்கவும்.
சூடானதும், துண்டங்களை
எண்ணெயில் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக போட்டு பொரிக்கவும். வறுவலை ஒரு டிஷ்யூ பேப்பரில்
போட்டு, எண்ணெய் வடிந்ததும். ஒரு பாத்திரத்திற்கு மாற்றவும்.
மிளகாய்
பொடி, உப்பு
இதில் போட்டு நன்கு கலக்கவும் (Mix Well).
Rajappa17-07-2014
No comments:
Post a Comment