25 January 2009

Green Peas Masala

Green Peas Masala



பொருட்கள்


பச்சை பட்டாணி – 2 கப், வெங்காயம் – 2, சீரகத்தூள் – 1/2 டீஸ்பூன்


இஞ்சி துருவல் – 1 டீஸ்பூன், பச்சை மிளகாய் – 2, தக்காளி – 2


மஞ்சள் தூள் – 1/4 டீஸ்பூன், மிளகாய்த்தூள், கரம் மசாலாத்தூள்


உப்பு – தலா 1/2 டீஸ்பூன், எண்ணெய், நெய் – 1 டீஸ்பூன் தலா.

செய்முறை


வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், தக்காளியை தனித்தனியே நறுக்கிக் கொள்ளவும்.


கடாயில் எண்ணெய், நெய் விட்டு வெங்காயம், சீரகத்தை வதக்கவும்.


தக்காளியை சேர்த்து, வதக்கி, ஒரு கப் தண்ணீர் விடவும்.


கொதிக்க ஆரம்பித்ததும் பச்சைப் பட்டாணி, உப்பு, மஞ்சள், மிளகாய்த்தூள், கரம் மசாலாத்தூள் சேர்க்கவும்.


பட்டாணி நன்றாக வெந்து க்ரேவியாக வந்ததும் இறக்கி, பரிமாறவும்

ராஜப்பா
25-01-2009, 17:25 PM

** நன்றி: ஆனந்தவிகடன், 28-01-2009 இதழிலிருந்து

No comments:

Post a Comment

Garam Masala

Ingredients 1/2 cup cumin seeds (jeera) 1/2 cup card...