25 February 2010

Sprouted Peas Usal

முளை கட்டிய பட்டாணி உசல்

தேவையானவை
சுண்டல் பட்டாணி (150 கிராம்) முளை கட்டியது.
வெங்காயம், 1 பொடியாக நறுக்கியது.
தக்காளி, 2, பொடியாக நறுக்கியது.
மிளகாய்ப் பொடி, 2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி, சிறிது,
கரம் மசாலா பொடி, 1/2 டீஸ்பூன்

தாளிக்க : எண்ணெய், கடுகு, ஜீரகம்

செய்முறை

முளை கட்டிய பட்டாணியை தண்ணீர் விட்டு வேக வைத்துக்கொள்ளவும்.

வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, காய்ந்ததும் தாளிக்கவும்.

நறுக்கிய வெங்காயத்தைப் போட்டு பொன்னிறமாக வதக்கவும்.

(உங்களுக்கு பிடிக்குமானால், 1 டேபிள்ஸ்பூன் பூண்டு-இஞ்சி விழுதை போட்டு வதக்கவும்).

மிளகாய்ப் பொடி, மஞ்சள் பொடி, கரம் மசாலா பொடி போட்டு வதக்கவும்.

நறுக்கிய தக்காளியைப் போட்டு 5 நிமிஷம் வதக்கவும்.

வெந்த பட்டாணியை தண்ணீருடன் சேர்த்து போட்டு 5 நிமிஷம் கொதிக்க் விடவும்.

உசல் ரெடி!

ராஜப்பா
4:40 மாலை
25-02-2010

No comments:

Post a Comment

DAHI BHINDI

DAHI BHINDI Ingredients ...