01 November 2017

மோர் மிளகாய்

மோர் மிளகாய்


நீளமான பச்சை மிளகாய்களை தேர்ந்தெடுக்கவும்.

நன்கு அலம்பி, துடைத்துக் கொள்ளவும்.

நீளவாக்கில் கீறவும் (காம்புடன்).

புளித்த தயிரில் (மோரில்) ஊற வைக்கவும்.

உப்பு போடவும்.

1/2 மூடி எலுமிச்சம் பழத்தை பிழியவும்.

24 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.

மிளகாய்களை எடுத்து, நல்ல வெயிலில் ஒரு நாள் முழுதும் காய வைக்கவும்.

அடுத்த நாள் முழுதும் தயிரில் (முன்பு உபயோகித்த தயிர்) 24 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.

அதற்கும் அடுத்த நாள் மிளகாய்களை நல்ல வெயிலில் காய விடவும்.

தயிர் - வெயில் என மாற்றி மாற்றி ஊற / காய விடவும்.
தயிர் முழுதும் தீர்ந்ததும் (3-4 நாட்களில்), வெயிலில் மட்டும் இன்னும் 5-6 தினங்களுக்கு காய விடவும்.

மோர் மிளகாய் தயார்.

ராஜப்பா
11:00 காலை
25-02-2010

1 comment:

  1. your blog is very much useful.Congrats and thanks for your effort.

    ReplyDelete

Garam Masala

Ingredients 1/2 cup cumin seeds (jeera) 1/2 cup card...