15 January 2018

Tomato Quick Soup

திடீர் சூப்


தக்காளி — 3 பெரியது

லவங்கப்பட்டை தூள் – 1/4 டீஸ்பூன்

சர்க்கரை – 2 டேஸ்பூன்

உப்பு

மிளகாய்த்தூள் (தேவையானால்) – கொஞ்சம்

வெண்ணெய் – 2 டேஸ்பூன்

சீரகப்பொடி – 1/2 டேஸ்பூன்

தண்ணீர் – 1/2 கப் (தேவையானால்)

செய்முறை

தக்காளியை கொதிக்கவிட்டு, தோல் உரித்துக் கொள்ளவும்.

இதை மற்ற சாமான்களுடன் சேர்த்து (வெண்ணெயைத் தவிர) விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.

வாணலியில் வெண்ணெய் போட்டு, அரைத்த விழுதை போட்டு குறைந்த தீயில் கொதிக்க விடவும்.

தண்ணீர் தேவையானால் சேர்க்கவும்.

சூப்பை சூடாக பரிமாறவும்.

ராஜப்பா
25-01-2009 11-15 மணி

No comments:

Post a Comment

CHAAT Masala

Chaat Masala ( Chaat) ...